Giảng viên

Giới thiệu người điều phối chương trình của Học viện Chữa Lành

Đặng Anh Tuấn

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ VỀ NHÀ

Chào các bạn, mình là Tuấn.

Vốn dĩ là một kỹ sư công trình ngầm, sau 1 năm đi làm – Tuấn đã lập tức bỏ nghề và đi tìm cho mình một con đường mới bởi sự thôi thúc bên trong.

10 năm trong hành trình đi theo sự thôi thúc đó Tuấn đã chọn làm một người chia sẻ những gì đã học được cho người khác – chia sẻ những kiến thức NLP từ thầy Vas, DCI từ thầy Geshe Michael Roach.

Dù vậy, sau rất nhiều học hỏi, chia sẻ, Tuấn vẫn luôn cảm thấy những điều mình học chưa thỏa được nhu cầu bên trong của bản thân mình. Học hành – quả thực là một quá trình cả đời.

Cho đến một ngày nhờ một câu nói của thầy Newton, Tuấn đã thôi tìm kiếm những câu trả lời từ người khác mà tập trung vào quan sát những trải nghiệm và những nguyên nhân tắc nghẽn sâu bên trong cuộc sống của mình. Đó cũng là lúc mình tích hợp được những kiến thức từ những người thầy của mình để hiểu rằng – điểm quan trọng nhất của cuộc sống này là năng lượng. Và cũng chính vì vậy, Tuấn rất hào hứng với môn học liên kết năng lượng gia tộc.

Môn học Liên kết năng lượng gia tộc đã giúp khơi thông những bế tắc trong cuộc sống của vợ chồng Tuấn và mang lại hạnh phúc không chỉ cho gia đình mình mà còn cho bố mẹ mình, xa hơn nữa là các thế hệ sau, con, cháu của chúng mình.

Kế thừa những gì được học từ những vị thầy vĩ đại, Anh Tuấn và Trúc Linh đang thực hiện dự án xây dựng “Học viện chữa lành” – một trung tâm thực hành các nguyên tắc tâm linh, một trường học thiền có hình dáng Kim Tự Tháp ở Việt Nam. Nơi mọi người được tiếp cận những tri thức tâm linh mà chúng mình đã trải nghiệm và kiểm chứng

Đồng thời, với nền tảng là một người chia sẻ nhiều năm kinh nghiệm, Tuấn mong muốn biến những kiến thức tâm linh thành những trải nghiệm thực tế, trò chơi, hành trình thử thách để truyền tải tới mỗi người.

Chúng tôi vô cùng BIẾT ƠN các VỊ THẦY HƯỚNG DẪN TINH THẦN, chúng tôi đã nhận được món quà này từ một nguồn năng lượng vô hình vĩ đại. Chúng tôi không hề coi mình có quyền sở hữu các phương pháp & trí tuệ này. Biết ơn Thầy Vas, thầy Kaya & cô Christiana, thầy Newton & cô Lakshmi trao cho tôi những công cụ hữu ích để thanh tẩy các biến dạng bên trong nhiều kiếp sống và đánh thức các tài năng, phẩm chất thiên thần ngủ yên trong tôi.

Mai Võ Trúc Linh

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ VỀ NHÀ!

Mai Võ Trúc Linh xin chào bạn!

Giờ phút này Linh đang ở nơi gọi là nhà. Ở nơi xa xứ tên tiếng Anh của Linh là Linni, bạn gọi bằng tên nào cũng được nhé! vì Linh đã sống ở nước ngoài hơn 12 năm, phần lớn là ở Anh Quốc, còn lại là Pháp, Mỹ, Singapore. Tính đến lúc này, gần một phần ba quãng đời ở nước ngoài, phần quan trọng nhất của tuổi trẻ. Linh sống xa nhà và tự lo cho việc học của mình, tự lập, tự làm, tự trải,… đã giúp Linh nhận ra nhiều điều quý giá. Bên cạnh đó là những vấn đề mà bản thân đã phải mang trong mình rất lâu, mà gần đây mới có thể giải quyết được

 

Bởi một câu hỏi: “Điều gì mang lại hạnh phúc cho bạn?” Linh đã quyết định rời khỏi Vương Quốc Anh để về hẳn Việt Nam, sau 11 năm sinh sống. Bỏ công việc với thu nhập hơn 100 ngàn bảng Anh một năm. Bỏ cuộc sống thoải mái tiện nghi, nhiều phúc lợi xã hội. Bỏ quốc gia hay được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới với môi trường sạch sẽ và giáo dục phát triển vượt bậc.

Nhận ra mình đã lạc lối và trở về Việt Nam trong tình trạng trầm cảm, suy hô hấp nghiêm trọng, sức khỏe thể chất và tinh thần đi xuống. Linh mò mẫm hơn 5 năm, lang thang trong nhiều lĩnh vực khác nhau để cuối cùng vượt qua được nghịch cảnh của mình, trở thành một nhà đào tạo, huấn luyện, tạo dựng môi trường, người biến ước mơ trở thành hiện thực.

Trúc Linh lập gia đình với người chồng yêu thương là Anh Tuấn. Chúng mình cùng lập ra và cùng nhau phát triển một dự án có tên “Học Viện Chữa Lành”. Hai vợ chồng mình, hướng đến một môi trường của Học Viện trong tương lai, mọi người sống đều biết rõ mình sinh ra để làm gì (mục đích sống), biết mình thực sự muốn làm gì (ước mơ), biết mình sẽ làm nó như thế nào (đam mê), biết mình sẽ để lại điều gì cho đời (tiềm năng), và tất cả đều sống một cuộc đời có ý nghĩa

Nhiệm vụ của Trúc Linh là giúp những người khác tìm thấy tình yêu, sức mạnh, niềm vui, tài năng, ánh sáng bên trong tại những thời khắc đen tối nhất

 

Chúng tôi vô cùng BIẾT ƠN các VỊ THẦY HƯỚNG DẪN TINH THẦN, chúng tôi đã nhận được món quà này từ một nguồn năng lượng vô hình vĩ đại. Chúng tôi không hề coi mình có quyền sở hữu các phương pháp & trí tuệ này. Biết ơn Thầy Vas, thầy Kaya & cô Christiana, thầy Newton & cô Lakshmi trao cho tôi những công cụ hữu ích để thanh tẩy các biến dạng bên trong nhiều kiếp sống và đánh thức các tài năng, phẩm chất thiên thần ngủ yên trong tôi.