Mục tiêu – Sứ mệnh

Sứ mệnh & Mục tiêu của Học viện chữa lành

Sứ mệnh của Học viện chữa lành

Một ngày nào đó – toàn thể người dân Việt Nam trên toàn thế giới được hiểu về chính bản thân mình, nắm được những phương pháp tự chữa lành cho bản thân mình và trở thành những người khỏe mạnh, hạnh phúc, bình an, thành công, thông thái và thịnh vương.

Mục tiêu

Mục tiêu đang được cập  nhật……..

 

Giá trị cốt lõi của Học viện chữa lành

17 giá trị cốt lõi của chúng tôi:

 • Giữ vững tầm nhìn
 • Quyết liệt tìm kiếm sự thật
 • Cam kết luôn được thử thách
 • Nhìn vào bức tranh lớn
 • Đi trên con đường của riêng bạn
 • Hãy là 1 kẻ nổi loạn
 • Giấc mơ của bạn cần 1 kế hoạch thực tế
 • Cân bằng giữa đời sống tinh thần & đời sống vật chất
 • Ko để quá khứ níu chân mình lại
 • Mang tình yêu đến từng hoàn cảnh, tình huống
 • Giao tiếp là chìa khoá
 • Hãy tin vào điều ko thể
 • Biết & chấp nhận bản thân
 • Làm việc thông qua nỗi sợ hãi
 • Tự tin là chìa khoá dẫn đến thành công
 • Bạn đủ tốt
 • Hãy sống thật với chính mình

Câu chuyện:

 

Sứ mệnh của chúng mình chính là giúp cho những người đã từng lạc lối – vùng vẫy trong đêm tối của linh hồn có được một cộng đồng cởi mở – chia sẻ về những phương pháp giúp chúng ta quay trở lại với bản thể thuần khiết và mạnh mẽ của mình.

2015 – sau 10 năm sống và làm việc ở Anh Quốc – Mình trở về Việt Nam và tham gia một khóa học được gọi là “Đánh thức đam mê và sứ mệnh” – Biết ơn Thầy Vas – một chuyên gia về huấn luyện lập trình ngôn ngữ tư duy đã tổ chức khóa học này. Và khi đó – một thạc sĩ với 5 năm kinh nghiệm làm việc như mình – lần đầu tiên bị choáng váng bởi một câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản:

“NHỮNG ĐIỀU GÌ ĐÃ KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC TỪ KHI SINH RA ĐẾN GIỜ?”

Và ngay khi đọc câu hỏi đó – mình trống rỗng – đờ mặt ra – cố dò tìm trong tâm trí mà không có một câu trả lời nào hiện ra – Mình giận dữ – Và quyết định bỏ về trong một sự lờ mờ nhận ra có gì đó sai sai.

1 năm sau – mình quay trở lại Việt Nam một lần nữa – và lại một lần tham gia khóa học này. Và câu hỏi đáng sợ đó lại một lần nữa được đưa ra. Mình đã khóc – khóc hơn 30 phút bởi vì lần này mình nhận thức được rằng mình không biết thế nào là hạnh phúc, thứ mình đang có chỉ là Tiền – và Tiền không còn làm mình Hạnh Phúc

1 năm kế tiếp – Trúc Linh rơi vào trầm cảm – bỏ bê hoàn toàn công việc kinh doanh và chỉ ở trong nhà – thoi thóp nhìn ra ngoài cửa sổ – tự hỏi mình về hạnh phúc là gì??
Đổi lại mình chỉ nhận được sự trống rỗng – sự cô đơn bởi mình đã tự tách mình ra khỏi tất cả những kết nối cũ – và bệnh tật – mình bắt đầu bị viêm phổi nặng. Và cũng bởi vì không khí ở Anh rất lạnh, ít ánh sáng nên căn bệnh của mình càng lúc càng trầm trọng hơn – sau vài lần tự tử không thành, bác sĩ đã cho mình một chút tự do cuối cùng – đó là tự do trở về quê hương.

2 năm kế tiếp – mình lại tiếp tục tham gia lại lớp học đã khiến mình nhận ra sự đau khổ vây bủa lấy mình – và đăng ký học những lớp chuyên sâu hơn – tình hình có một chút khá hơn nhưng căn bệnh trầm cảm và viêm phổi vẫn khiến mình ngủ đến 20 tiếng một ngày. Và trong 2 năm – trải qua biết bao nhiêu những lớp học – Và mỗi lớp tích trữ cho mình từng chút, từng chút những chưa mang lại cho mình hiệu quả trọn vẹn đến ngày mình được hiểu về chữa lành, mình mới thực sự sáng tỏ về sứ mệnh mình đến với cuộc đời này và tại sao mình lại phải vật vã như vậy trong 3 năm vừa rồi.

Mình gọi đó là quá trình thức tỉnh tâm linh – Và 3 năm mình vừa trải qua đó chính là đêm tối của linh hồn – một con đường mà ai cũng phải trải qua để quay trở lại sứ mệnh đúng đắn của mình khi đến với cuộc đời này.

Bạn thân mến – và bởi vì trong 3 năm đó – mình vật vã – đau đớn và chỉ mong mỏi tìm được một nơi tin tưởng nhưng chưa có – và mình cũng thấy rất nhiều người bạn của mình cũng như vậy nên mình bắt đầu làm những dự án chia sẻ về Khoa học tâm thức – Khoa học chữa lành để các bạn, những người cũng đang trên con đường giống như mình, chúng ta có thêm niềm tin, xác định được lộ trình đúng đắn cho mình.

Trong đêm tối mà bao trùm là việc không thể kiếm ra tài chính, cảm thấy cô đơn lạc lõng giữa gia đình, và đôi khi nghi ngờ , đánh mất cả tình yêu đối với chính bản thân mình, bạn vẫn còn những người giống bạn – đang đợi để chia sẻ và giúp đỡ bạn bạn nhé.

Và chúng mình ở đây để làm điều đó.

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ VỀ NHÀ!